Có nên gọt cằm không để sở hữu góc mặt hoàn hảo?

Thông thường, phẫu thuật chỉnh sửa hàm được chỉ định đối với những người bị dị tật trên khuôn mặt hay những người không thể nhai được do cấu trúc cơ hàm. Thế nhưng phái đẹp ngày nay lại đang hướng đến loại hình phẫu thuật này để có được gương mặt V-line như ý. Phụ nữ Việt Nam cũng đổ xô đi gọt hàm, bất chấp việc quá trình phẫu thuật này sẽ gây ra đau đớn kéo dài và những hậu quả khôn lường.

Nếu bạn là người yêu cái đẹp, hãy cân nhắc giữa lợi ích và những rủi ro sau đây khi đứng trước câu hỏi: Bản thân có nên gọt cằm không?

Lợi ích thẩm mỹ gương mặt V-line

Hiển nhiên là bạn sẽ sở hữu gương mặt thon gọn hơn với chiếc cằm hình chữ V trong mơ. Việc này không chỉ đơn thuần là giải pháp khắc phục những nhược điểm của gương mặt, mà còn ảnh hưởng đến sự tự tin và hơn nữa là công việc của bản thân, cuộc sống cũng có ý nghĩa hơn nhiều. Đó luôn là mong muốn của những ai tự ti về gương mặt, dẫn đến suy nghĩ mình có nên gọt cằm không.

Theo Bs. Phạm Xuân Khiêm – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ EMCAS, về mặt chuyên môn, gọt hàm là thu nhỏ xương hàm nhằm làm cho cằm thon gọn hơn, mang lại một gương mặt hấp dẫn, xinh đẹp hơn mà chúng ta thường gọi là người có khuôn mặt V-line.

Có nên gọt cằm không để sở hữu góc mặt hoàn hảo?

Có nên gọt cằm không để khắc phục nhược điểm gương mặt?

 

Đối với những người có hàm bạnh, vuông thì sẽ được thực hiện cắt góc hàm để thu nhỏ khuôn mặt. Trong khi đó, người có cằm bị thụt, nhỏ thì cưa xương hoặc độn, đưa ra phía trước rồi bắt vít, kéo dài cằm, từ đó mang lại gương mặt gọn gàng với một chiếc cằm dài hơn. Các thủ thuật được sử dụng khi phẫu thuật gọt hàm chủ yếu là cưa, khoan, mài để cắt xương, nhờ đó thu nhỏ gương mặt.

Rủi ro khi phẫu thuật gọt cằm

Nỗi lo sợ rủi ro trong phẫu thuật chính là nguyên nhân hàng đầu khiến mọi người dù muốn sở hữu góc mặt hoàn hảo, nhưng vẫn tự hỏi có nên gọt cằm không? Bởi vì, chỉ một sơ suất nhỏ cũng có thể dẫn đến những hậu quả khôn lường, nhẹ thì có thể khiến cuộc phẫu thuật thất bại, gây ra những di chứng tác động đến sức khỏe về sau, nặng còn có thể gây nguy hiểm tới tính mạng.

Có nên gọt cằm không để sở hữu góc mặt hoàn hảo?

Phẫu thuật gọt hàm có thể gây ra nhiều biến chứng ảnh hưởng xấu nhan sắc lẫn sức khỏe

 

Phẫu thuật gọt hàm có thể dẫn tới rất nhiều biến chứng. Các trường hợp như cằm lệch, cằm sưng, phần cằm bị hoại tử dẫn đến thối thịt… sau khi phẫu thuật không phải là hiếm. Không những vậy, phẫu thuật thất bại còn có thể gây chảy máu hậu phẫu, thiếu xương, hụt xương, gây dị dạng gương mặt do gọt bỏ xương quá nhiều hay chảy máu, nhiễm trùng, tổn thương thần kinh vùng mặt, gương mặt không cân đối sau khi phẫu thuật hay các tai biến do gây mê…

Tất cả những biến chứng nếu không được chữa trị kịp thời, sẽ kéo theo những hậu quả tác động nghiêm trọng tới tình trạng nhan sắc lẫn sức khỏe.

Vậy làm thế nào để phẫu thuật gọt hàm an toàn và hiệu quả?

Sau khi đã cân nhắc kỹ lưỡng và quyết định có nên gọt cằm không, điều quan trọng nhất tiếp theo là bạn phải lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín, cùng với bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm, vì nếu chưa được đào tạo chuyên nghiệp và thiếu am hiểu về phân tích so nghiêng thì rất dễ sẽ tạo ra một chiếc cằm dài nhọn, gây ra thảm họa về thẩm mỹ.

Chính vì vậy hãy liên hệ ngay Bệnh viện thẩm mỹ EMCAS – một trong các bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam, nơi có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề và được tu nghiệp tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như: Hàn Quốc, Singapore,…

Có nên gọt cằm không để sở hữu góc mặt hoàn hảo?

Bệnh viện thẩm mỹ EMCAS là câu trả lời cho thắc mắc có nên gọt cằm không

 

Bệnh viện thẩm mỹ EMCAS sở hữu trang thiết bị hiện đại, tiên tiến và cao cấp theo chuẩn công nghệ Mỹ, Hàn Quốc. Bên cạnh đó, EMCAS cam kết tư vấn chính xác với chất lượng thẩm mỹ cao theo quy trình điều trị có hệ thống khép kín, ID điện tử bảo mật và minh bạch, có bản cam kết trước và sau khi điều trị – Đặc biệt trong giai đoạn tư vấn, bạn sẽ được nhìn thấy hình dáng tương lai của mình theo nhiều góc độ, kích cỡ hài hòa như thế nào với máy phân tích đa chiều Vectra 3D của Mỹ, nhờ đó bạn có thể chọn lựa sử dụng phương pháp tối ưu và đẹp nhất.

Đến với EMCAS bạn sẽ không còn phải suy nghĩ đắn đo liệu mình có nên gọt cằm không nữa. Mọi thắc mắc, lo lắng của bạn sẽ được EMCAS tư vấn, giải quyết.

Hot line: 0989 77 11 77 – 0938 18 96 96

Bệnh viện thẩm mỹ Emcas

Địa chỉ: 14/27 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3868 1503

Gọi điện đặt chỗ: 1800 6178

Bác sĩ trực: (08) 3601 9186 – 3601 9187

Email: contact@emcas.com.vn

Website: https://emcas.vn/

admin
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: