Gọt cằm V-line 3D chuẩn Hàn Quốc – sự thay đổi diệu kỳ từ khuôn mặt

Gọt hàm giá bao nhiêu

Emcas có đội ngũ y bác sĩ giỏi

Vì sao cần gọt hàm?

Gọt hàm là giải pháp an toàn và hữu hiệu nhất giúp bạn loại bỏ các góc cạnh trên khuôn mặt!

Ngày nay, con người không chỉ có nhu cầu “ăn no mặc ấm” mà còn phải có nhu cầu “ăn ngon mặc đẹp”, xuất phát từ nhu cầu thiết yếu này mà các dịch vụ làm đẹp lần lượt ra đời như các trung tâm thẩm mỹ, dịch vụ chăm sóc spa… Một trong số các dịch vụ này đó chính là gọt hàm. Gọt hàm là một trong những kỹ thuật giúp bạn gọt bỏ phần xương hàm vuông vức, góc cạnh nhằm tạo ra khuôn mặt trái xoan, khuôn mặt vline đang được ưu chuộng. Khuôn mặt thon gọn, thanh thoát thì mới giúp bạn thành công và thuận lợi trong mọi công việc. Vì vậy gọt hàm Emcas sẽ giúp bạn khắc phục được những nhược điểm này một cách nhanh chóng, an toàn và hữu hiệu. Nếu hỏi vì sao cần gọt cằm V-line thì đơn giản là sau gọt hàm bạn sẽ đẹp hơn!

Gọt cằm V-line 3D chuẩn Hàn Quốc - sự thay đổi diệu kỳ từ khuôn mặt

Khuôn mặt thon gọn hơn sau gọt hàm

Những ai không nên gọt hàm?

Một số bệnh lí như: tiểu đường, tim mạch, cao huyết áp… không nên tham gia phẫu thuật gọt hàm.

Kỹ thuật gọt cằm V-line thường được áp dụng cho tất cả các bệnh nhân nhưng tuổi đời phải từ trên 18 vì độ tuổi như vậy cấu trúc xương mới phát triển hoàn thiện và không để lại di chứng sau quá trình gọt hàm. Kỹ thuật gọt hàm không được thực hiện khi bệnh nhân mắc các bệnh như: tim mạch, cao huyết áp, tiểu đường… Bởi vì trong quá trình phẫu thuật có thể dẫn đến mất máu hoặc sốc phản vệ. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn bạn nên tìm đến các địa chỉ uy tín để được thực tư vấn và khám sức khỏe kĩ trước khi tham gia phẫu thuật thẩm mĩ.

Hiện nay, một số bệnh viện thẩm mĩ lớn như Emcas có má cắt xương nội soi cùng với máy phân tích vectra 3D nên những phân tích cực kì chính xác và thậm chí chính xác đến từng milimét. Đặc biệt kỹ thuật gọt cằm V-line cũng được cân nhắc kỹ càng và không được gọt quá mức quy định so với cấu trúc khuôn mặt của bạn để đảm bảo an toàn cũng như hài hòa với khuôn mặt vốn dĩ đã có.

Gọt cằm V-line 3D chuẩn Hàn Quốc - sự thay đổi diệu kỳ từ khuôn mặt

Phẫu thuật gọt hàm an toàn

Gọt cằm V-line được ưu chuộng!

Khuôn mặt V- line là một trong những khuôn mặt được giới trẻ cũng như nhiều người ưa thích và đề nghị có được sau quá trình gọt hàm.

Nếu như trước đây khuôn mặt chuẩn mực là hình trái xoan tròn, thon gọn thì hiện nay khuôn mặt vline lại được ưa chuộng nhiều hơn. Bên cạnh đó, không chỉ có nữ giới ưu thích gọt cằm V-line mà hiện nay nam giới cũng loại bỏ quan niệm cho rằng khuôn mặt chữ điền là phúc hậu và thay vào đó nhiều bạn nam cũng rất thích có một gương mặt vline gọn gàng.

Bạn có thể tìm đến bệnh viện thẩm mỹ Emcas vì đây là một trong những nơi được cấp giấy chứng nhận hoạt động của bộ y tế trong việc thực hiện  phẫu thuật gọt hàm vline tân tiến nhất hiện nay.Từ kỹ thuật gọt hàm các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ tại Emcas sẽ dùng các thao tác cũng như máy phân tích vectra, máy gọt hàm nội soi, giúp đảm bảo quá trình phẫu thuật được diễn ra một cách an toàn, thuận lợi.

Gọt cằm V-line 3D chuẩn Hàn Quốc - sự thay đổi diệu kỳ từ khuôn mặt

Gọt hàm v-line giúp thon gọn mặt

Ngoài ra, kĩ thuật gọt hàm Emcas còn là công nghệ được chuyển giao từ các nước có nền thẩm mĩ phát triển như: Thái Lan, Hàn Quốc… Đồng thời, máy móc cùng đội ngũ y bác sĩ tài giỏi sẽ khiến bạn hài lòng tuyệt đối sau phẫu thuật gọt hàm này!

GỌI NGAY CHO HOT LINE TƯ VẤN: 0989 77 11 77

HOẶC ĐẶT LỊCH KHÁM: 1800 6178

THẨM MỸ VIỆN EMCAS

14/27 Hoàng Dư Khương, phường 12, quận 10, Tp.HCM

156 Triệu Việt Vương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

HOẶC TRUY CẬP TRANG WEB:  

https://emcas.vn/phau-thuat-tham-my/don-cam

admin
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: