Phẫu thuật gọt mặt bao nhiêu tiền để đẹp như thần tượng?

 

1. Gọt hàm để giống thần tượng

Một số diễn viên, ca sĩ có khuôn mặt V-line khả ái khiến nhiều người ước ao!

Diễn viên Phạm Băng Băng, Trương Ngọc Ánh, diễn viên Thanh Thúy cùng các ca sĩ như Thủy Tiên, Văn Mai Hương, Hương Tràm… là những người trong giới showbiz sở hữu khuôn mặt V-line xinh xắn, thon gọn. Đây cũng là niềm ao ước của biết bao bạn trẻ và mong muốn đạt được một khuôn mặt dễ nhìn như thần tượng của mình, nhiều bạn đặt ngay câu hỏi: phẫu thuật gọt mặt bao nhiêu tiền để giống các thần tượng trên? Nếu như sở hữu một khuôn mặt v-line từ thuở lọt lòng thì chẳng còn gì bằng nhưng nếu bạn không có cơ hội đó thì vẫn có thể tìm đến phẫu thuật gọt hàm v-line để sở hữu gương mặt khả ái dễ dàng. Hiện nay, các dịch vụ gọt hàm cũng khá thịnh hành tại Việt Nam, đặc biệt là tại các bệnh viện thẩm mỹ có tên tuổi. Với sự phát triển của máy móc và tay nghề của bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thì chỉ 2, 3 tiếng bạn sẽ hoàn tất cuộc phẫu thuật gọt hàm không đau, không di chứng và đẹp như mơ.

Phẫu thuật gọt mặt bao nhiêu tiền để đẹp như thần tượng?

Mặt v-line thanh tú

2. Phân tích chuẩn của máy vectra.

Máy phân tích vectra là một trong những thiết bị giúp phân tích tổng kết cấu trúc xương của khuôn mặt, đồng thời đưa ra một gương mặt v-line đẹp tự nhiên sau gọt hàm!

Xương hàm là một trong những xương đóng vai trò quan trọng của cấu tạo khuôn mặt vì thế không thể cắt gọt một cách tùy tiện, vô tội vạ. Với máy móc tân tiến, đặc biệt là máy phân tích cấu trúc xương vectra cùng với việc đưa ra phác đồ cắt gọt chính xác đến từng milimét sẽ làm cho khách hàng hoàn toàn an tâm về độ chuẩn xác trong quá trình phẫu thuật. Nét đặc biệt của máy phân tích này chính là cho phép khách hàng nhìn được nhìn thấy khuôn mặt sau phẫu thuật của mình để từ đó có thể chọn một khuôn mặt V-line hòa hợp nhất. Hiện nay, bệnh viện Emcas là một trong những bệnh viện được bộ y tế cấp phép đưa vào hoạt động và cho phép thực hiện phẫu thuật gọt hàm cùng sự hỗ trợ đắc lực của máy phân tích 3D và tay nghề của các bác sĩ giàu kinh nghiệm. Bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn về các gói dịch vụ gọt hàm Emcas cao cấp này.

Phẫu thuật gọt mặt bao nhiêu tiền để đẹp như thần tượng?

Nam giới cũng thích mặt v-line

3. Phẫu thuật gọt mặt bao nhiêu tiền?

Hiện tại, phẫu thuật gọt hàm v-line sẽ có giá giao động khác nhau tùy vào từng địa chỉ cũng như chất lượng dịch vụ.

Trên thị trường hiện nay nếu hỏi: phẫu thuật gọt mặt bao nhiêu tiền thì giá chung chung từ 50 đến dưới 70 triệu đồng tùy từng cấu trúc xương hàm và nhu cầu mà khách cần gọt dũa ra sao. Để biết giá chi tiết bạn có thể liên hệ hoặc truy cập vào địa chỉ website: https://emcas.vn của chúng tôi để được tư vấn kỹ càng. Đối với gọt hàm Emcas bệnh nhân còn được chăm sóc tận tình từ khi bước chân vào, cho đến lúc hồi sức và khỏe mạnh để xuất viện. Tại đây, sau quá trình phẫu thuật bệnh nhân sẽ được chăm sóc cả về ăn uống, sinh hoạt, ngủ, nghỉ… với sự tiện nghi của phòng ốc khang trang cũng như căng tin phục vụ các món ăn dinh dưỡng, phù hợp cho sức khỏe sau phẫu thuật.

Phẫu thuật gọt mặt bao nhiêu tiền để đẹp như thần tượng?

Phẫu thuật gọt hàm an toàn

Để có được gương mặt vline như thần tượng của mình cùng với một giá cả hợp lý nhất bạn có thể liên hệ gọt hàm Emcas để thực hiện ước mơ này!

GỌI NGAY CHO HOT LINE TƯ VẤN: 0989 77 11 77

HOẶC ĐẶT LỊCH KHÁM: 1800 6178

THẨM MỸ VIỆN EMCAS

14/27 Hoàng Dư Khương, phường 12, quận 10, Tp.HCM

156 Triệu Việt Vương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

HOẶC TRUY CẬP TRANG WEB:  

https://emcas.vn/phau-thuat-tham-my/don-cam

admin
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: